Giữ chỗ tên miền

Giữ chỗ tên miền – Backorder domain là gì ?

Dịch vụ giữ chỗ tên miền (Backorder domain) của Thế Giới Web Việt là dịch vụ giúp khách hàng lựa chọn và đăng ký lại những tên miền sắp tự do. Khi một tên miền đã hết hạn và chủ thể không gia hạn nữa, tên miền sẽ bị tạm ngưng 35 ngày và chờ trả về trạng thái tự do là trạng thái cho phép đăng ký tên miền. Dịch vụ backorder domain của Thế Giới Web Việt sẽ theo dõi và đăng ký ngay lập tức tên miền cho khách hàng khi tên miền chuyển sang trạng thái tự do.

Giữ chỗ tên miền

Với vị thế là nhà đăng ký tên miền của VNNIC, Thế giới Web Việt được hỗ trợ các công cụ đăng ký và được kết nối trực tiếp với hệ thống tên miền quốc gia .VN, do đó tỷ lệ đăng ký thành công cao. Mặt khác danh danh sách tên miền sắp tự do luôn được Thế Giới Web Việt cập nhật đầy đủ và nhanh nhất giúp quý khách hàng có nhiều cơ hội để lựa chọn và sở hữu cho mình những tên miền đẹp.

Chính sách dịch vụ

  • Phí giữ chỗ tên miền= Phí đăng ký tên miền + Phí cài đặt dịch vụ
  • – Phí đăng ký tên miền: là phí đăng ký tên miền tại Thế giới web Việt
  • – Phí cài đặt dịch vụ: 300.000đ/ 01 tên miền/ 01 lần

Thế giới Web Việt cam kết không backorder các tên miền của khách hàng cho chính Thế Giới Web Việt hoặc cho bất kỳ một chủ thể nào khác nếu khách hàng đã đăng ký giữ chỗ tên miền đó hợp lệ.

Thế giới Web Việt sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ cho khách hàng nếu kết quả backorder tên miền không thành công.

Giữ chỗ tên miền

CÔNG TY TNHH Thế Giới Web Việt

Địa chỉ: 458/1 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 250 568.

Webiste: www.thegioiwebviet.vn

Facebook: www.facebook.com/thegioiwebviet.vn

Email: thegioiwebviet.vn@gmail.com