Hướng dẫn SEO onpage hiệu quả theo chuẩn

Hướng dẫn SEO onpage hiệu quả theo chuẩn, thiết kế web giá rẻ

SEO onpage

Seo onpage là một bước vô cùng quan trọng trong một quy trình làm seo website, nó quyết định phần lớn đến việc các từ khóa làm seo có giữ top ổn định trên Google hay không, đồng thời ảnh hưởng đến việc khách hàng có quyết định mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại website hay không. Nếu việc làm seo onpage theo chuẩn, thì dường như các seoer sẽ không cần phải đầu tư quá nhiều vào việc seo offpage, hơn nữa việc duy trì thứ hạng của website trên top Google sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để công việc làm seo onpage được hiểu quả nhất giúp đưa từ khóa lên top Google nhanh hơn, các từ khóa giữ top ổn định hơn? Những hướng dẫn seo onpage dưới đây cũng như các bài viết hướng dẫn làm seo tại thegioiwebviet.vn sẽ giúp bạn tự học seo hiệu quả, và tự đưa website của mình lên top đầu Google với hàng trăm từ khóa.

Hướng dẫn cách làm seo onpage hiệu quả khi seo tổng thể

Dịch vụ seo tổng thể hiện nay đang được nhiều cá nhân cũng như cơ quan doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm chi phí cũng như có thể xây dựng và phát triển thương hiệu tốt nhất. Vì vậy nếu website làm seo tổng thể, công việc seo onpage lại càng trở nên quan trọng hơn, giúp cho website lên top với nhiều từ khóa chiến lược và giữ top ổn định lâu dài. Tuy nhiên để làm seo onpage thật hiệu quả cho những website seo tổng thể, các bạn phải bắt tay vào làm từ những công việc đầu tiên:

 • Xây dựng cấu trúc website chuẩn seo, đây là bước rất quan trọng và cần được nghiên cứu, triển khai theo chuẩn ngay từ đầu.
 • Phân tích từ khóa và chọn một bộ các từ khóa cho mỗi trang. (Ví dụ tại url: http://thegioiwebviet.vn/huong-dan-seo-onpage-hieu-qua-theo-chuan, trước khi viết nội dung cho trang này mình đã tính toán trước url của trang hiển thị như thế nào, trang này có thể lên được bao nhiêu từ khóa…).
 • Tối ưu nội dung của các page cần seo theo các từ khóa mà bạn vừa phân tích được cho mỗi trang.
 • Tối ưu các thẻ HTML tags, phân bố từ khóa đều trong mỗi trang theo các từ khóa đã được phân tích. Các bạn có thể xem hướng dẫn tối ưu các thẻ HTML trong seo tại đây.
 • Ngoài các trang chính chứa những từ khóa về sản phẩm và dịch vụ cần seo, các bạn cần xây dựng những bài viết hữu ích cho người dùng, thông qua những bài viết này sẽ giúp tăng lượng truy cập chất lượng vào website, đồng thời có thể biến khách xem thông tin có thể đi đến sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tại website.
 • Đặt liên kết nội bộ đến các trang cần seo cũng như các chuyên mục, các bài viết trong trang. (Ở bước này có một số bạn seo từ khóa khá máy móc, ví dụ như bạn đang seo cho url là http://thegioiwebviet.vn/huong-dan-seo-onpage-hieu-qua-theo-chuan thì hầu như ở trang nào các bạn cũng cố gắng đặt liên kết về trang này mà quên đặt về cho các bài viết khác.).
 • Và nhiều công việc quan trọng khác, tuy nhiên nếu làm tốt những yếu tố ở trên thì không lý do gì web của bạn không đứng ở top Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

Hướng dẫn làm seo onpage hiệu quả khi làm seo từ khóa

 • Tối ưu cấu trúc website
 • Phân tích từ khóa, chọn các từ khóa cho mỗi url cần seo.
 • Tối ưu các thẻ HTML tags chuẩn seo.
 • Tối ưu nội dung các trang cần seo theo chuẩn.
 • Xây dựng nội dung liên quan hữu ích với người dùng.
 • Đặt liên kết nội bộ về các trang cần seo và một số trang khác.
 • Và một số các công việc khác.

Việc làm seo onpage cũng tùy vào kinh nghiệm của mỗi người, nhưng với mình luôn lấy nội dung làm gốc. Tuy nhiên với những hướng dẫn làm seo onpage ở trên, mình hy vọng có thể giúp ích nhiều cho các bạn đang học seo web hoặc đang cần tìm kiểu về những kiến thức seo onpage… Chúc các bạn thành công với những dự án seo của mình!

Posted in SEO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

THẾ GIỚI WEB VIỆT chuyên thiết kế web cho doanh nghiệp và cho shop bán hàng.
Liên hệ: 0974 250 568
Địa chỉ: Block B Chung Cư Sunview Town Thủ Đức.