Quy trình thiết kế website

Quy trình thiết kế website

 1. Thu thập thông tin từ yêu cầu của khách hàng:

  Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chính là chúng tôi cần gặp gỡ khách hàng và ghi nhận các yêu cầu về tính năng của website, cũng như các yêu cầu về mỹ thuật đối với Website cần thiết kế. Ngoài ra cần ghi nhận các yêu cầu về tên miền và máy chủ lưu trữ website. Dựa trên yêu cầu thực tế của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn thêm các tính năng cần thiết cho trang Web của bạn.

  Sau đó sẽ tiếp nhận tư liệu, thông tin, hình ảnh phục vụ cho việc thiết kế website từ khách hàng và ký hợp đồng thiết kế website.

 2. Lựa chọn tên miền – Web hosting:

  Khách hàng lựa chọn tên miền cho website (Ví dụ: têncôngty.vn ) và tư vấn cho khách hàng lựa chọn các gói hosting phù hợp với website.

 3. Thiết kế giao diện:

  Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế trong thư viện theo nhiều lĩnh vực khác nhau hoặc yêu cầu thiết kế mỹ thuật riêng.

  Dựa theo tông màu của Logo.

  Dựa theo yêu cầu về ý nghĩa website cần thể hiện.

  Dựa theo lĩnh vực kinh doanh.

  Dựa theo lĩnh vực kinh doanh.

  Dựa theo các tông màu khách hàng yêu cầu.

 4. Xây dựng các tính năng cho website:

  Xây dựng các tính năng của website theo yêu cầu đã được thống nhất Khách hàng kiểm tra các tính năng đã xây dựng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.

 5. Kiểm thử website:

  Trong quá trình xây dựng website, chúng tôi sẽ cho chạy bản thử nghiệm trên server demo của chúng tôi hoặc trên gói hosting khách hàng đã lựa chọn ở trên để Khách hàng có thể theo dõi tiến độ hoàn thành website của mình hàng ngày.

 6. Hoàn thiện website:

  Hoàn thiện các tính năng còn thiếu sót và cần chỉnh sửa của website và cập nhật nội dung cơ bản để Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website một lần nữa. Sau khi đã hoàn tất chúng tôi sẽ bàn giao source code và triển khai website lên Internet.

 7. Hướng dẫn sử dụng:

  Khách hàng sé được hướng dẫn sử dụng và có thể quản trị website của mình cũng như cách cập nhật dữ liệu cho Website của mình.

 8. Bảo trì, nâng cấp website:

  Đưa website lên các công cụ tìm kiếm Google, Bing… Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng website nếu như có bất cứ vấn đề gì.

Thiết kế Website trọn gói.

CÔNG TY TNHH Thế Giới Web Việt

Địa chỉ: 458/1 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0974 250 568.

Webiste: www.thegioiwebviet.vn

Facebook: www.facebook.com/thegioiwebviet.vn

Email: thegioiwebviet.vn@gmail.com