Mbappe chấn thương gân bánh chè

Thủ quân của ĐT Pháp, Kylian Mbappe phải vắng mặt ở trận thua Đức tại Dortmund rạng sáng nay vì chấn thương gân bánh chè. Anh thậm chí còn không có tên trong danh sách dự bị vào phút chót của HLV Didier Deschamps.

“Kylian đã gặp vấn đề từ buổi tập trước. Cậu ấy bị chấn thương gân bánh chè ở đầu gối. Tuy không nghiêm trọng nhưng nó khiến Kylian khó chịu”, trên đài truyền hình TF1, HLV Deschamps chia sẻ về tình trạng của Mbappe sau trận Pháp thua Đức 1-2.

Đây cũng là lần đầu tiên Đức thắng Pháp sau 6 trận liên tiếp trước đó không biết đến niềm vui chiến thắng (4 bại, 2 hòa). Và, đây cũng là lần đầu tiên kể từ lúc bắt đầu vòng loại EURO 2024, Mbappe mới lại vắng mặt trong một trận đấu của ĐT Pháp.

Mbappe cũng ra sân khởi động lúc đầu trận. Tuy nhiên, ngay lúc đó, giới chuyên môn đã nhận thấy siêu tiền đạo người Pháp có vấn đề. “Các bạn nhìn đi, Kylian Mbappe khởi động rất không thoải mái. Cậu ấy đi hơi cà nhắc và không chạy nhiệt như mọi khi. Rõ ràng vấn đề nhỏ ở bàn chân từ vài tuần nay khiến đầu gối cậu ấy khó chịu”, nhà báo Sabre Desfarges của TF1 đã bình luận như vậy lúc Mbappe xuất hiện trên sân Signal Iduna Park trong lúc khởi động.

Chính vì thế, HLV Deschamps quyết định gạch tên Mbappe khỏi đội hình trong trận gặp Đức. “Kylian không thể ra sân với vấn đề về gân bánh chè. Có quá nhiều rủi ro không cần thiết nếu để cậu ấy tiếp tục thi đấu. Tôi không muốn tình hình của Kyky tồi tệ hơn. Tương tự như vậy là trường hợp của Dayot (Upamecano). Cậu ấy gặp vấn đề về gân khoeo. Thế nên, không cần thiết phải chuốc thêm nguy cơ ở một trận giao hữu”, HLV Deschamps nhấn mạnh thêm.

Trước đó, ĐT Pháp đã không thể có Olivier Giroud khi tiền đạo thuộc biên chế Milan bị chấn thương ngay đầu trận đấu với CH Ireland.

Nguồn: https://bongdaplus.vn/

Dịch vụ

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay
Gọi ngay