Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Danh mục sản phẩm có cấu trúc rõ ràng, trang chi tiết sản phẩm hiển thị chi tiết và hấp dẫn giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm, tiến hành đặt hàng và thanh toán nhanh. Tăng doanh thu bán hàng online với trang web của bạn. Thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao đồng thời thể hiện thương hiệu và sản phẩm một cách chuyên nghiệp. Giỏ hàng tiện lợi, tích hợp hệ thống thanh toán an toàn, Tốc độ tải trang nhanh tạo trải nghiệm mua hàng thuận tiện, an toàn và hấp dẫn cho khách hàng.

Thiết kế cấu trúc danh mục sản phẩm của Website bán hàng rõ ràng

Thiết kế Web bán hàng có danh mục sản phẩm hiển thị rõ ràng
Thiết kế cấu trúc danh mục sản phẩm của Website bán hàng rõ ràng

Cấu trúc danh mục sản phẩm hiển thị rõ ràng là một phần quan trọng của trang web bán hàng. Nó giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và duyệt sản phẩm, cải thiện trải nghiệm mua hàng và tăng khả năng mua hàng trên trang web của bạn.

Trong việc sắp xếp và xây dựng cấu trúc cho danh mục sản phẩm với hệ thống tạo danh mục sản phẩm được xây dựng linh hoạt của Công ty TNHH Thế Giới Web Việt sẽ giúp bạn có thể tạo được danh mục sản phẩm con và phân cấp để dễ dàng quản lý và khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm cần thiết theo cấu trúc danh mục sản phẩm khi truy cập vào Website của bạn. Ví dụ, trong danh mục sản phẩm “Thời trang,” bạn có thể có danh mục sản phẩm con là “Thời trang nam”, “Thời trang nữ”.

Trang chi tiết sản phẩm được chúng tôi xây dựng bố cục trình bày dễ nhìn, đẹp, hấp dẫn nhưng nội dung vẫn được hiển thị chi tiết đầy đủ

Trang chi tiết sản phẩm được chúng tôi xây dựng bố cục trình bày dễ nhìn, đẹp, hấp dẫn nhưng nội dung vẫn được hiển thị chi tiết đầy đủ
Thiết kế cấu trúc danh mục sản phẩm của Website bán hàng rõ ràng

Nhằm mang đến một cái nhìn chi tiết và toàn diện về sản phẩm mà khách hàng quan tâm nên giao diện trang chi tiết sản phẩm sẽ được chúng tôi chú trọng quan tâm thiết kế phù hợp nhất cho việc bán hàng hiệu quả nhất.

Giao diện quản trị Website của Công ty TNHH Thế Giới Web Việt có thiết kế sẵn khu vực nhập nội dung cho phần miêu tả ngắn, miêu tả chi tiết để quản trị viên có thể dễ dàng nhập nội dung cho sản phẩm được tách biệt và rõ ràng hơn.

  • Miêu tả ngắn sản phẩm thường được sử dụng để ghi thể hiện những thông tin nổi bật của sản phẩm đó và được hiển thị phía bên trái hình ảnh của sản phẩm, khách hàng sẽ nhìn thấy nó song song với hình ảnh đầu tiên của sản phẩm khi mới vào trang chi tiết sản phẩm.
  • Miêu tả chi tiết sản phẩm thì thể hiện thông tin về tính năng, hình ảnh, video, kích thước, chất liệu, cách sử dụng, file đính kèm (Catalogue, file báo giá,…), và mọi thông tin khác quan trọng.

Hệ thống thanh toán được thiết kế tối ưu, hiện thị rõ ràng, các bước thanh toán đơn giản giúp khách hàng đặt hàng nhanh chóng chỉ vài click chuột

Hệ thống thanh toán mua hàng trên Website được tối ưu
Hệ thống thanh toán mua hàng trên Website được tối ưu

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng Website bán hàng cho rất nhiều hệ thống bán hàng trong và ngoài nước, chúng tôi hiểu rất rõ từng chi tiết trong thiết kế từ vị trí hiển thị nút “Thanh toán“, “Mua ngay” đến màu sắc, kích thước được nghiên cứu tối ưu nhất để giúp người dùng tiến hành đặt hàng thuận tiện nhất, dễ dàng nhất.

Hệ thống thanh toán của Website bán hàng là yếu tố quan trọng nhất để khách hàng có thể thực hiện đặt hàng trên Website một cách nhanh chóng, các bước thanh toán được chúng tôi tối ưu tốt nhất để khách hàng nhập thông tin thanh toán vào nhanh, không rườm rà, mất nhiều thời gian. Tạo sự thuận lợi, nhanh chóng cho khách hàng đặt hàng.

Cổng thanh toán trên Website được tích hợp linh hoạt
Cổng thanh toán trên Website được tích hợp linh hoạt

Cổng thanh toán trên Website được tích hợp linh hoạt đáp ứng cho từng cổng thanh toán riêng biệt tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo khách hàng có đủ tất cả các phương thức thanh toán cần thiết khi tiến hàng thanh toán trực tiếp trên Website bao gồm: Thanh toán qua Ngân hàng nội địa, Ngân hàng quốc tế, Momo, Zalopay, Viettel Money, … 

Chúng tôi tạo ra một Website bán hàng chất lượng để giúp việc bán hàng được thuận lợi nhất giúp các bạn tận dụng được Website trong việc tạo ra doanh thu bán hàng cao nhất với sự trợ giúp của Website.

Website bán hàng chất lượng được đánh giá bởi rất nhiều tiêu chí, trong đó một số tiêu chí sau là những tiêu chí quan trọng nhất mà dịch vụ thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp tại Công ty TNHH Thế Giới Web Việt sẽ đáp ứng tốt cho quý khách hàng:

 • Giao diện thiết kế Website hấp dẫn, dễ sử dụng, thời gian tải trang web nhanh khi người dùng duyệt Web.
 • Mô tả sản phẩm chi tiết, hình ảnh chất lượng cao, cho phép người dùng đánh giá và nhận xét.
 • Đảm bảo 100% Website sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL, hệ thống Website được thiết kế bảo mật giúp khách hàng tin tưởng khi thanh toán.
 • Nhiều tùy chọn thanh toán, xử lý thanh toán an toàn, nhanh chóng, bảo mật.
 • Hiển thị thông tin liên hệ, hỗ trợ khách hàng đầy đủ.
 • Dễ dàng cài đặt và tích hợp các công cụ phân tích Website, theo dõi hành vi khi khách hàng vào Website của bạn, …
 • Cho phép người dùng chia sẻ sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội để tăng khả năng tiếp thị xã hội.
 • Hệ thống quản lý nội dung, quản lý sản phẩm dễ sử dụng.
 • Website chuẩn SEO: Đáp ứng một số tiêu chí của Google để giúp Website dễ lọt vào top 10 tìm kiếm của Google.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt

 • Địa chỉ: 458/1 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0974 250 568 (Mr. Hiền)
 • Email: thegioiwebviet.vn@gmail.com
 • Website: https://thegioiwebviet.vn

Dịch vụ

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay
Gọi ngay