Thiết kế Website doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế Website giới thiệu doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, group – Công ty TNHH Thế Giới Web Việt – Xây dựng Website có tính nhận diện thương hiệu cao, thiết kế đẹp, hấp dẫn tạo sự uy tín và giá trị cho doanh nghiệp thông qua Website. Đảm bảo tương thích với di động, tốc độ tải trang nhanh, chuẩn SEO, nhiều tính năng hiện đại, bảo mật cao, dễ quản lý và dễ bảo trì nâng cấp khi cần thiết.

Xây dựng Website giới thiệu doanh nghiệp có tính nhận diện cao.

Website mang tính thương hiệu cao
Website mang tính thương hiệu cao

Để tạo được một cái nhìn tổng quan dựa vào nền tảng trực tuyến nhằm tôn vinh thương hiệu của bạn và mang sự uy tín, giá trị đó đến gần với khách hàng thì bạn cần phải tìm cho mình một cách tiếp cận đến khách hàng của mình một cách khéo léo, thân thiện, gần gũi nhất, nhanh nhất.

Một trong những cách tiếp cận ấy là bạn cần phải xây dựng cho mình ít nhất một Webiste để thông qua đó bạn thể hiện cho khách hàng thấy được thông tin về thương hiệu, về dịch vụ bạn đang cung cấp, về sản phẩm bạn đang phân phối, về giá trị thực sự bạn cung cấp cho khách hàng, về tất cả sự uy tín và danh tiếng mà doanh nghiệp của bạn đã xây dựng trong suốt thời gian hoạt động.

Tất cả những điều đó sẽ được Công ty TNHH Thế Giới Web Việt sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó. Chúng tôi luôn luôn tạo ra những thiết kế mới, độc đáo, đẹp, thực sự hấp dẫn và mang tính nhận diện thương hiệu cao cho doanh nghiệp của bạn thông qua Website giới thiệu doanh nghiệp đậm chất riêng chỉ của riêng công ty bạn.

Website mang tính thương hiệu cao có thể giúp thương hiệu của bạn xây dựng được lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ, tạo sự tin tưởng từ khách hàng, và thu hút sự quan tâm từ đối tác và nhà đầu tư đó làm tăng sự tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Khách hàng tin tưởng rằng sản phẩm hoặc dịch vụ mà thương hiệu bạn đang cung cấp là đáng giá và chất lượng.

Một trang web như vậy giúp củng cố và tăng cường tính thương hiệu cao của bạn, tạo ấn tượng tích cực với khách hàng và tạo ra sự tương tác và cam kết đối với thương hiệu.

Website tương thích với mọi thiết bị, thiết bị di động

Website tương thích với mọi thiết bị, thiết bị di động
Website tương thích với mọi thiết bị, thiết bị di động

Một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng trang Web của bạn có thể tiếp cận và phục vụ một phạm vi rộng rãi hơn, cải thiện trải nghiệm người dùng và duy trì tính cạnh tranh của bạn trên thị trường trực tuyến là Website của bạn phải tương thích với nhiều loại thiết bị như: Máy tính bàn, máy tính bảng, Laptop, Ipad, Điện thoại di động (Iphone, Samsung,…), … và một số nền tảng khác có thể truy cập qua đường truyền internet hoặc wifi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tạo ra nhiều Website lớn nhỏ trên thị trường trong và ngoài nước. Công ty TNHH Thế Giới Web Việt đã triển khai rất nhiều hệ thống Website tương thích với đa thiết bị. Chúng tôi hiểu và nắm rõ công nghệ sử dụng cần thiết nhất để làm cho Website của bạn trở nên thân thiện với hầu hết tất cả các thiết bị duyệt web trên thị trường hiện nay.

Công nghệ mà chúng tôi sử dụng để Website được tương thích với tất cả các thiết bị đặc biệt là thiết bị di động được liệt kê bên dưới đây như sau:

 • Sử dụng công nghệ Web Responsive trong thiết kế và trong code Web.
 • Tối ưu hóa hình ảnh (Sử dụng thuộc tính media in HTML để kiểm soát src của hình ảnh) với kích thước tương ứng hiển thị tốt trên nhiều thiết bị (Cùng một banner nhưng có nhiều options hiển thị trên mỗi thiết bị tương ứng theo kích thước tối ưu nhất).
 • Sử dụng thẻ Meta Viewport trong mã code HTML để điều chỉnh cách trình duyệt hiển thị nội dung trên màn hình di động. Thẻ này cho phép bạn kiểm soát thu phóng và khung nhìn.
 • Ngoài ra một số tối ưu về SEO, tốc độ Hosting, tốc độ tải trang, thiết kế giao diện gọn gàng, … Cũng giúp tăng tính tương thích khả năng hiển thị tốt trên nhiều loại thiết bị hơn.

Xây dựng Website có tốc độ tải nhanh

Website có tốc độ tải nhanh
Website có tốc độ tải nhanh

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt có đội ngủ lập trình viên Website chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc áp dụng các kỹ thuật tối ưu hóa hiệu suất Website giúp cho Website của bạn được tải nhanh hơn, tối ưu hết mức tốc độ tải trang nhanh nhất. 

Đội ngủ kỹ thuật lập trình Website của chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để tối ưu Website của bạn như: Tối ưu hóa hình ảnh, giảm kích thước và nén file HTML, CSS và JS (Minify Code), tăng thời gian Caching cho Website, loại bỏ các tài nguyên không cần thiết, thiết kế Responsive đáp ứng tốt hiển thị trên mọi thiết bị, Sử Dụng Content Delivery Network (CDN), sử dụng Lazy Loading, sử dụng GZIP Compression, Kiểm Soát Phân trang (Pagination), giới hạn sử Dụng các Plugin của CMS, sử dụng Hosting chất lượng cao, … và một số công nghệ khác.

Website của bạn tải trang nhanh sẽ mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho việc trải nghiệm người dùng đồng thời mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn một cách gián tiếp thông qua việc tìm hiểu thông tin dịch vụ, sản phẩm và sau đó sẽ đăng ký dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Khi khách hàng vào Website mà những nội dung, hình ảnh tải nhanh thì họ sẽ giảm thời gian chờ và nhìn thấy ngay thông tin mà bạn muốn truyền tải, từ đó tại ấn tượng tích cực và tăng khả năng tương tác , tìm hiểu về thông tin dịch vụ, sản phẩm của bạn từ đó làm tăng tỷ lệ chuyển đổi, tức là khả năng khách hàng thực hiện các hành động quan trọng như mua sắm, đăng ký, hoặc điền thông tin liên hệ.

Việc Website tải nhanh còn giúp trang Web của bạn cải thiện được thứ hạng xếp hạng Website trên bảng kết quả tìm kiếm của Google vì Google và một số công cụ tìm kiếm khác thích những trang Web có tốc độ tải trang nhanh hơn.

Thiết kế Website chuẩn SEO

Thiết kế Web doanh nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế Web doanh nghiệp chuẩn SEO

Thiết kế web doanh nghiệp chuẩn SEO giúp Website của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google, Bing, Yahoo, và các công cụ tìm kiếm khác. Điều này tạo ra cơ hội lớn để thu hút lượng lớn lượt truy cập từ các nguồn này.

Một Website chuẩn SEO có khả năng thu hút lượng lớn lượt truy cập từ kết quả tìm kiếm tự nhiên, giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo trả tiền mỗi lần nhấp (PPC). Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp mới và nhỏ với nguồn ngân sách hạn chế.

Ngoài ra, khi bạn sở hữu một Website chuẩn SEO, nằm thứ hạng cao trong bảng kết quả tìm kiếm của Google, có được lượng truy cập lớn sẽ làm tăng khả năng cạnh tranh hơn so với đối thủ trong cùng lĩnh vực.

Một số yếu tố và kỹ thuật liên quan giúp Website của bạn đáp ứng tốt khả năng chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm hiện nay là:

 • Cấu trúc Website được thiết kế chuẩn SEO và hỗ trợ một số tính năng hỗ trợ SEO Website cần thiết.
 • Nghiên cứu từ khóa, xác định từ khóa chính, từ khóa liên quan đúng cho chiến dịch SEO.
 • Tạo nội dung chất lượng và có giá trị cho người đọc.
 • Tối ưu hóa tiêu đề trang, tiêu đề bài viết theo bộ từ khóa đã nghiên cứu trước đó.
 • Tối ưu hóa Meta Description (Phần mô tả ngắn dưới tiêu đề trang trong kết quả tìm kiếm).
 • Tối ưu hóa URL (Đường dẫn) trang, bài viết.
 • Tối ưu hóa hình ảnh trước khi đưa lên Website.
 • Tạo và submit sitemap XML cho công cụ tìm kiếm.
 • Tạo các liên kết nội bộ đến các trang khác trong trang Web của bạn.
 • Xây dựng Backlinks.
 • Thiết lập bảo mật SSL.
 • Kiểm tra nội dung hiển thị tốt trên di động.
 • Cập nhật nội dung thường xuyên để tăng lượng traffic cho Website.

Website có nhiều tính năng cần thiết và bảo mật cao là hai yếu tố cần thiết mà chúng tôi luôn luôn đáp ứng.

Website nhiều tính năng và bảo mật cao
Website nhiều tính năng và bảo mật cao

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt thiết kế Website giới thiệu công ty sẽ giúp bạn đưa hình ảnh doanh nghiệp và sản phẩm của mình đến rộng rãi với đối tác hơn. Website càng chuyên nghiệp càng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp của bạn. Và một Website được cho là chuyên nghiệp, ngoài việc thiết kế thân thiện thì cần phải đảm bảo có đủ những tính năng sau:

 1. Trang chủ: Trang chủ là trang đầu tiên mà người dùng thấy khi truy cập trang vào trang web. Nó thường chứa thông tin về công ty hoặc tổ chức, sản phẩm hoặc dịch vụ chính, và liên kết đến các trang quan trọng khác.
 2. Trang giới thiệu: Trang này cung cấp thông tin chi tiết về công ty hoặc tổ chức, bao gồm lịch sử, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, và đội ngũ quản lý.
 3. Trang sản Phẩm hoặc dịch vụ: Trang này giới thiệu sản phẩm, loại sản phẩm (Còn gọi là danh mục sản phẩm) hoặc dịch vụ, loại dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Mỗi mục sản phẩm hoặc dịch vụ thường đi kèm với thông tin chi tiết, hình ảnh, và giá cả.
 4. Trang liên hệ: Trang liên hệ cung cấp thông tin liên hệ cho người dùng để họ có thể kết nối với công ty. Thông tin này có thể bao gồm địa chỉ, số điện thoại, email, và Form liên hệ.
 5. Trang dự án: Đây là nơi hiển thị chi tiết về các dự án đã được thực hiện bởi công ty, doanh nghiệp. Thường kèm theo hình ảnh, mô tả, và thông tin dự án.
 6. Trang Blog hoặc tin tức: Phần này cho phép công ty đăng bài viết, tin tức, hoặc thông tin cập nhật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của họ. Blog giúp cải thiện SEO, chia sẽ những thông tin, kiến thức về dịch vụ và tạo giá trị cho khách hàng.
 7. Trang tìm kiếm: Cung cấp tính năng tìm kiếm để người dùng có thể tìm kiếm nội dung cụ thể trên trang web của doanh nghiệp.
 8. Phản hồi hoặc đánh giá dịch vụ, sản phẩm: Cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ, viết bình luận, hoặc gửi phản hồi về trải nghiệm của họ.
 9. Trang FAQ (Câu hỏi thường gặp): Trang này cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến mà người dùng thường đặt.
 10. Tính năng phân trang: Cung cấp khả năng chia nội dung thành nhiều trang để làm cho việc duyệt web dễ dàng hơn, đặc biệt cho các trang web có nhiều nội dung sẽ giúp Website tải trang nhanh hơn ở một trang nhất định khi truy cập vào.
 11. Tích hợp mạng xã hội: Cung cấp liên kết đến các trang mạng xã hội của công ty để khách hàng có thể kết nối và chia sẻ nội dung.
 12. Ngoài ra còn có một số tính năng khác mà chúng tôi có thể phát triển thêm dựa vào yêu cầu của khách hàng khi cần thiết.
Bảo mật Website
Bảo mật Website tốt nhất

Yếu tố bảo mật Website là quan trọng nhất mà chúng tôi ưu tiên hàng đầu trước khi bàn giao thông tin Website cho khách hàng.

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt sử dụng một số kỹ thuật đảm bảo theo đúng quy trình bảo mật của công ty trước khi bàn giao thông tin cho khách hàng như sau:

 1. Sử dụng chứng chỉ bảo mật SSL giao thức https:// cho tất cả các Website được xây dựng đảm bảo bàn giao cho khách hàng phải là https:// 100%.
 2. Cập nhật hệ thống Code Website + Hosting đáp ứng bảo mật tốt nhất để chống lại sự tấn công trực tuyến từ các lỗ hổng bảo mật không mong muốn.
 3. Bảo vệ dữ liệu của khách hàng bằng hệ thống tự động sao lưu Website được tích hợp sẵn trên Hosting.
 4. Có đội ngủ kiểm tra an toàn thường xuyên để xác định và khắc phục các lỗ hổng bảo mật mới.

Chúng tôi đảm bảo Website sau khi bàn giao có hệ quản trị dễ dàng sử dụng và dễ dàng nâng cấp khi khách hàng cần mở rộng thêm tính năng hoặc giao diện

Hệ thống quản trị Website dễ sử dụng
Hệ thống quản trị Website dễ sử dụng

Hệ thống quản trị (CMS – Content Management System) dễ sử dụng là một phần quan trọng để giúp người quản trị trang web có thể dễ dàng thêm, sửa, và quản lý nội dung trên trang web mà không cần kiến thức kỹ thuật sâu.

Hệ thống quản trị Website dễ sử dụng còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian khi đăng nội dung cho Website, tiết kiệm được chi phí vì không cần phải thuê người mà tự mình cũng có thể đăng nội dung một cách nhanh chóng.

Website được xây dựng bởi Công ty TNHH Thế Giới Web Việt đảm bảo được code chuẩn và dễ dàng bảo trì, nâng cấp hệ thống sau này khi cần thiết.

Dễ dàng nâng cấp Website là một tiêu chí mà ít đơn vị thiết kế Web nào để ý, nhưng đối với chúng tôi thì đó lại là tiêu chí rất quan trọng để hỗ trợ khách hàng mở rộng và phát triển Website khi quy mô công ty lớn hơn và Website cần có thêm nhiều tính năng hữu ích hơn.

Thiết kế Website doanh nghiệp trọn gói

Thiết kế web doanh nghiệp trọn gói
Thiết kế Web doanh nghiệp trọn gói

Công ty  TNHH Thế Giới Web Việt là đơn vị chuyên nhận thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, công ty trọn gói.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là dịch vụ làm web với mức chi phí cố định, không phát sinh bất kì phí gì trong quá trình làm, tạo sự yên tâm về uy tín cũng như chất lượng khi làm việc với khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thế Giới Web Việt

 • Địa chỉ: 458/1 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0974 250 568 (Mr. Hiền)
 • Email: thegioiwebviet.vn@gmail.com
 • Website: https://thegioiwebviet.vn

Dịch vụ

Related Stories

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here

Stay on op - Ge the daily news in your inbox

Kênh liên hệ khác!
Gọi ngay
Gọi ngay